close
quy tắc son nude mà vẫn lung linh
Từ năm ngoái, son nude bỗng nổi lên, trở thành màu son được các chị em săn đón. Tuy nhiên lại rất ít những thông tin để giúp bạn chọn được màu son nude hợp với mình. Có thể màu son nude không phù hợp với làn da bạn nhưng nó có thể giúp bạn làm nổi bật đôi mắt quyến rũ. Với màu son nude bạn dường như khẳng định cá tính và sự tự do phóng khoáng của mình.

Hôm nay Hưng Tano sẽ giới thiệu cho bạn một vài lưu ý nho nhỏ để bạn có được một lớp trang điểm đẹp khi sử dụng son nude. Dưới đây Hưng tano xin chia sẻ lại cách phá vỡ quy tắc dùng son nude của Kennedy.

Hãy cùng bắt đầu với Hưng tano nhé!

Nghệ sĩ trang điểm Kali Kennedy đã sử dụng son nude Maybelline’s Color Sensational Inti-Matte Nudes in Raw Chocolate—cho Kyle ( trái)  và Liz (phải). Đối với Kyle, Kennedy đã chọn một màu tương tự như môi của Kyle nhưng khi nhìn vào sẽ thấy màu trầm và lạnh hơn.  Kennedy đã trang điểm với lớp phủ vừa phải để vẫn có thể nhìn được tàn nhang của Kyle.

Maybelline_Shot

Khác với Kyle, Kennedy cảm thấy bị thi hút bởi màu hồng khi nhìn thấy Liz. Cô ấy đã sử dụng chổi đánh son để có thể lên màu son thật đẹp. Với cả hai trường hợp màu môi của hai cô nàng, Hưng tano nhìn thấy được son nude chính là chìa khóa cho kiểu trang điểm tự nhiên như không trang điểm.

quy tắc son nude mà vẫn lung linh

Son nude là màu son độc đáo. Bạn có thể trang điểm hằng ngày hay trong bất kì dịp nào. Với một người có tông da như của Liz, màu son nude của Mabellin lại lên với màu đỏ tía. Khi bạn kết hợp vói loại mascara có màu nâu, như hình ảnh của Liz, phong cách trang điểm của bạn sẽ nâng lên tầm cao mới.

6 cách phá bỏ quy tắc son nude mà vẫn lung linh

Nếu bạn có nhiều loại son nude nhưng không tìm được thỏi nào phù hợp với lớp trang điểm của mình, bạn có thể thử kết hợp chúng lại với nhau, hoặc đánh kiểu lòng môi, hoặc cũng có thể đáng kiểu ombre.

son nude lung linh

Nếu muốn đôi môi nổi bật hơn một chút, bạn có thể sử dụng phấn mắt để viền môi, nó sex giúp đôi môi bạn lấp lánh dưới ánh mặt trời mùa hè.

Với  tông da trầm hơn, màu nude hồng nhạt trong bộ Peach Buff của Maybelline và Purely Nude rất phù hợp sẽ thật hoàn hảo nếu bạn kết hợp với màu mắt xanh.

6 cách phá bỏ quy tắc son nude

Đặc biệt chú ý, với màu son nude, các đường môi của bạn rất dễ lộ rõ, vì vạy hãy đảm bảo rằng bạn đã dưỡng môi của mình thật tốt.

Với màu son nude bạn có thể biến khuôn mặt trang điểm của mình tựa như không trang điểm, và phong cách trang điểm son nude cũng đang trở thành hot trend của năm nay. Huwngtano mong rằng bạn sẽ tìm được phong cách trang điểm với son nude phù hợp cho mình!

 

 

Tags : 6 cách phá bỏ quy tắc son nude6 cách phá bỏ quy tắc son nude mà vẫn lung linhson nude
Happy Blue

The author Happy Blue

Leave a Response