close
bvlgari tui xach

Từ trước đến nay, Serpenti của BVLGARI thường đi cùng những biểu tượng thời trang thế giới. Trong tiếng Ý, Serpenti có nghĩa là con rắn, loài vật tượng trưng cho vẻ đẹp uy quyền, cá tính quyết đoán, sự thông thái và lối sống vương giả. Túi xách Serpenti của BVLGARI là lời tuyên ngôn về giá trị bản thân, phong cách sống và phong cách thời trang tinh tế của người phụ nữ hiện đại.

Bộ sự tập phụ kiện xuân– hè 2017 lấy cảm hứng từ thiên nhiên nhưng cũng không thiếu đi nét nữ tính, hiện đại, năng động.

bvlgari tui xach hung tano

Bộ sự tập phụ kiện xuân– hè 2017 lấy cảm hứng từ thiên nhiên nhưng cũng không thiếu đi nét nữ tính, hiện đại, năng động.

Những đường nét sáng tạo tinh tế, sự thanh mảnh nữ tính của cánh hoa, sự gợi cảm của hình tượng rắn, đó là những dấu ấn mà Eden mang lại cho bộ sưu tập phụ kiện Xuân hè 2017.

Với màu sắc huyền ảo của những viên đá, những chiếc túi của BVLGARI đã thể hiện phong phú cho bộ sưu tập phụ kiện lần này. Cloud Topaz với màu xanh ngọc lam đặc trưng của Địa Trung Hải, Orchid Amethyst ngọt ngào sắc tím hoa dại. Đến màu xanh lá tươi mới cho Ivy Tourmaline, màu đỏ nóng bỏng đốt cháy đam mê của  Jasper Flame như đôi môi của người tình nước Ý. Roman Garnet được thiết kế với ngọc trai đầy trang nhã, thanh lịch, còn Pink Spinel táo bạo khoe sắc rực rỡ.

Bộ sưu tập phụ kiện túi xách của BVLGARI thể hiện nét hiện đại đột phá, mang đến vẻ đẹp vừa cổ điển nhưng vẫn rất thời thượng.Bộ sưu tập cũng thể hiện được những tinh hoa nghệ thuật của nước Ý.

Hãy cùng Hung tano outlet chiêm ngưỡng BST túi xách của BVLGARI nửa đầu năm 2017 này nhé!

bvlgari t
bvlgari tui xach hung tano bvlgari tui xach bvlgaritũiach tui xach tui xachbvlgari
Tags : BST túi xách hè 2017 của thương hiệu BVLGARIBVLGARItúi xách 2017
Happy Blue

The author Happy Blue

Leave a Response