Cậu nhất định từng gặp một cô gái như vậy ( P1) | Hưng tano louis vuitton outlet
close
kham-pha-thu-vi-ve-tinh-yeu.

Phát thanh: DJ Trình Nhất

Dịch: Xiao + Nguyễn Hải

Link: Ballad Eden Subteam

https://www.youtube.com/watch?v=MEQIlHQ9VXY

Nhất định cậu đã từng gặp một cô gái như vậy. Cô ấy dễ bị kích động, đa nghi, mẫn cảm, sáng nắng chiều mưa. Cô ấy lúc nào cũng khóc trước mặt cậu, cô ấy cứ nói rằng: “Em thấy anh không còn yêu em nữa.”

Thuở ban đầu, cậu còn bao dung cô ấy, nhường nhịn cô ấy, dỗ dành cô ấy, cố gắng làm cô ấy vui vẻ. Sau rồi cậu thấy mệt không để ý đến cô ấy nữa, cậu bỏ mặc cho cô ấy một mình buồn bã, đợi cô ấy tốt lên rồi lại chạy đến tìm cậu. Sau nữa, cậu thấy phiền phức, cậu bắt đầu tỏ thái độ với cô ấy. Cậu còn gắt gỏng hơn cả lúc cô ấy giận dỗi, lơ cô ấy. Cậu nghĩ đó cũng là điều đương nhiên, là cô ấy từng chút, từng chút một khiến cậu biến thành như vậy.

Vậy cậu đã từng nghĩ chưa? Là ai biến cô ấy thành như thế? Cậu tự mình nghĩ kĩ lại đi. Lúc mới yêu, có phải cô ấy mỗi ngày đều cười vui vẻ? Lúc mới yêu, cô ấy cũng chẳng bao giờ khóc lóc, cũng không sinh sự. Ngày đầu bên nhau, cô ấy có phải là một cô gái hạnh phúc, ngốc nghếch tới đáng yêu?

 

Cậu tự nghĩ mà xem, cậu đã từng hi sinh bao nhiêu thời gian để chơi game để nói chuyện cùng cô ấy, bây giờ còn lại bao nhiêu? Đã từng nâng niu yêu chiều, mỗi ngày đều nhắn cả mấy chục tin nhắn, bây giờ còn lại bao nhiêu? Đã từng một ngày không gặp là thấy day dứt nhớ mong, bây giờ còn lại bao nhiêu?

Cậu tự nghĩ lại mà xem, cậu đã hứa với cô ấy bao nhiều điều, đến cuối cùng lại không làm được? Cậu đối với cô ấy có bao nhiêu thật lòng, đến cuối cùng lại làm cô ấy thất vọng? Cậu đã từng đồng ý cùng cô ấy làm bao nhiêu chuyện, bao nhiêu lần hứa hẹn mãi mãi, đến cuối cùng đến cậu cũng chẳng nhớ nữa? Cậu chán ngấy nghe cô ấy khóc, chịu cô ấy trách móc, thấy cô ấy hờn dỗi. Cậu lại không biết trái tim cô ấy đang đau như dao cắt. Cô ấy nghĩ cậu sẽ mãi yêu thương, chiều chuộng, đối tốt với cô ấy như ngày mới yêu. Cô ấy cứ thế ngốc nghếch trao cho cậu trái tim. Để cậu nâng niu trong tay, hoặc tàn nhẫn bóp nát. Thế mà cậu lại chọn làm cô ấy tổn thương.

outlet-hung-tano

Cậu không hiểu tại sao cậu làm gì cũng khiến cô ấy tức giận. Cậu không hiểu sao cô ấy lại hay giận dỗi đến thế lúc nào cũng cãi nhau với cậu. Cậu không hiểu rõ ràng là chẳng có chuyện gì to tát mà cô ấy cứ thích chuyện bé xé ra to. Cậu không hiểu tại sao cô ấy cứ không vui, cứ khóc lóc.

Cậu bắt đầu thấy chán cô ấy. Cậu bắt đầu ngày càng trầm mặc, ngày càng không có gì để nói. Cậu nghĩ rằng cô ấy là đồ thần kinh, muốn tránh xa cô ấy. Cậu thấy tình yêu của hai người sắp đến hồi kết rồi. Thế nhưng cậu biết không? Mỗi lần cô ấy cãi vã với cậu, cô ấy đều rất đau lòng. Cậu biết không? Cô ấy chỉ hi vọng cậu đối với cô ấy tốt một chút. Cậu biết không? Cô ấy cứ hi vọng rằng cậu sẽ quan tâm, dỗ dành, nhưng lại tuyệt vọng hết lần này đến lần khác. Cậu có biết không? Khi mà cậu cảm thấy cô ấy thay đổi đến mức cậu không thể hiểu nổi thì cô ấy đã cảm thấy cậu cũng đã thay đổi, nhưng cô ấy chấp nhận. Cậu còn nhớ không? Mỗi lần cậu lặng thinh không lên tiếng, sau lưng cậu cô ấy có bao nhiêu buồn bã, bao nhiêu day dứt, bao nhiêu bất an. Mỗi lần cậu nói “Thật sự anh rất yêu em.”, trong mắt cô ấy có bao nhiêu phần không tin tưởng, nhưng vẫn luôn đáp lời cậu. Mỗi lần cậu làm chuyện có lỗi với cô ấy, làm cô ấy tổn thương, cô ấy đã khóc, đã thương tâm, đã tủi thân đến thế nào, nhưng cuối cùng vẫn tha thứ cho cậu. Cô ấy cho cậu bao nhiêu bao dung, bao nhiêu tình cảm, biết bao kỳ vọng, biết bao tin tưởng vào cậu. Mà cậu lại tàn nhẫn lần này lượt khác khiến cô ấy tan nát cõi lòng. Cậu làm nhiều chuyện quá đáng đến thế, mà cô ấy cũng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện rời xa cậu. Như vậy để cô ấy vô lý gây sự một chút thì có làm sao?

Cậu nhất định từng gặp một cô gái như vậy ( P1)

Hưng Tano outlet

Tags : Cậu nhất định từng gặp một cô gái như vậy
Happy Blue

The author Happy Blue

Leave a Response