close
Đông Y Trung Quốc mỹ phẩm tuyệt đỉnh nhất cho làn da hoàn mỹ

Đông Y Trung Quốc mỹ phẩm tuyệt đỉnh nhất cho làn da hoàn mỹ !

Sau khi tìm hiểu về những kiến thức Đông y cho làm đẹp, Hưng Tano tìm thấy những bài viết trên mạng, trên báo về chị Cecilia Wong- người đã kết hợp  thành công giữa Đông Y và làm đẹp nổi tiếng trên thế giới.

Đông-Y-Trung-Quốc-mỹ-phẩm-tuyệt-đỉnh-nhất

Lớn lên ở Hồng Kông, Cecilia Wong đã được học về Đông y – Y học cổ truyền Trung Quốc từ khi còn rất nhỏ. Qua nhiều năm, chuyên gia chăm sóc da đã nhận được rất nhiều bí quyết  từ mẹ cô, chẳng hạn như  thuật châm cứu, bột ngọc trai và các liệu pháp thảo dược. Trên hết, giá trị mà cô hướng tới trong Đông Y là vẻ đẹp từ trong ra ngoài. “Khi bạn có vấn đề về chăm sóc da, thì không thể chỉ nói xuông. Bạn cần phải đi đến tận gốc rễ của nguyên nhân” Wong giải thích tại phòng khám chăm sóc da của Fifth Avenue. “Khi mọi người nói về Đong Y, người ta chỉ nghĩ rằng đó chỉ là về các loại thảo mộc và châm cứu. Nhưng thực tế không chỉ có vậy, Đông Y còn xuất hiện trong vấn đề thực phẩm hàng ngày.” Tại đây, cô chia sẻ danh sách các loại thực phẩm tốt cho làn da, và giải thích cách massage để giúp làn da của bạn bừng sáng không tì vết.

Dưới đây Hưng tano sẽ trích một đoạn phỏng vấn của chị trên tờ Glamour. Chắc có lẽ chẳng còn ai nghi ngờ về tác dụng làm đẹp của Đông Y sau khi đọc đoạn phỏng vấn này.

Lần đầu tiên chị đến với Đông Y như thế nào ?

Hầu hết các kiến thức của tôi đều có từ mẹ tôi, bà đã dạy cho tôi từ khi còn rất nhỏ. Đặc biệt, bà ấy đã dạy cho tôi kỹ thuật gua sha, làm các món súp và đồ ăn với các loại thảo mộc Trung Hoa khác nhau. Khi tôi lần đầu tiên đánh giá một làn da của khách hàng, tất cả đều sử dụng kiến thức kinh nghiệm trong Đông y . Đông Y dựa trên bốn yếu tố khác nhau: Gió, nước, lạnh,nhiệt,  phải có sự cân bằng. Tôi nhìn vào da của khách hàng và tôi khuyên họ  nên ăn thực phẩm và dùng loại thảo dược nào. Trong Đông Y, chúng ta sử dụng rất nhiều thức ăn để chữa lành cơ thể.

Tôi biết chị đã học được nhiều kiến thức Đông Y từ mẹ. Vậy thì những thủ thuật có giá trị và hiệu quả nhất của bà ấy là gì?

Chúng tôi thường sử dụng nhiều táo tàu, kỉ tử, và bạch thược. Nghệ thuật ở chỗ chúng tôi kết hợp nhiều vị thuốc khác nhau để có được toa thuốc hiệu quả. Bạn không thể tùy tiện gộp các vị thuốc lại vì nó có thể  không có hiệu quả hoặ  c khó uống. Càng về sau này tôi càng quan tâm nhiều hơn đến Đông Y. Tôi tự học tất cả mọi thứ và kết hợp Đông Y vào làm kinh doanh ở lĩnh vực chăm sóc da. Mẹ tôi đã dạy tôi rằng các vấn đề về da đều xuất phát từ bên trong cơ thể, cần phải tìm được nguyên nhân để làn da được chăm sóc đúng cách nhất.

Có dược phẩm nào mà chị thấy đặc biệt nhưng lại rất hiệu quả không?

Tôi đã lớn lên bằng cách sử dung bột ngọc trai để làm đẹp. Nó thật sự là ngọc trai được nghiền thành bột. Bột ngọc trai được cho rằng có hiệu quả làm sáng, trẻ hóa làn da bị xỉn màu. Bạn có thể trộn bột ngọc trai cùng với nước đến khi hỗn hợp kết lại như keo dán để làm mặt nạ. Trong giai đoạn dạy thì, tôi có làn da mụn và thay vì các loại thuốc tây, tôi sử dụng các dược phẩm đông y. Có một dược phẩm khác lạ nữa trong Đông y đó là dưa hấu. Dưa hấu có tác dụng hiệu quả cho da mụn.  Tôi đã bôi nước ép trực tiếp lên da. Nước ép thẩm thấu vào da rất nhan, đây là loại mặt nạ giải độc yêu thích của tôi.

làn da hoàn mỹ

Có loại thực phẩm nào chị muốn khuyên nên ăn hàng ngày không?

Đơn giản mỗi ngày hãy ăn một quả táo. Táo chứa nhiều vitamin và dưỡng chất ngăn ngừa được nhiều loại bệnh.

Chị có thể nói rõ hơn về những loại tinh dầu thần thánh không?

Tôi không bao giờ sử dụng duy nhất tinh dầu nguyên chất lên da của mình, kết hợp tinh dầu trong serum là cách làm tốt nhất. Thực chất các loại tinh dầu cũng được coi là thảo mộc của Đông Y. Tôi thường sử dụng tinh dầu hoa cúc để làm toner. Tôi sử dụng thực vật, hoa quả , tinh dầu trong dòng sản phẩm serum, kem giữ ẩm, mặt nạ và toner cho 9 dòng sản phẩm của tôi hiện nay. Tất cả các thành phần đều có lợi cho sức khoẻ.

Đông Y Trung Quốc mỹ phẩm tuyệt đỉnh nhất cho làn da hoàn mỹ

Chị đang tiếp  tục phát triển các công nghệ mới ?

Tôi luôn học hỏi những công nghệ mới. Hiện tại, tôi đang nghiên cứu kĩ hơn về kĩ thuật mát xa mặt và bạch huyết. Cơ thể con người là một bí ẩn. Bạn phải tìm hiểu về nguyên nhân mất cân bằng và bổ sung những gì da bạn cần đáp ứng.

Tuy chỉ là một đoạn phỏng vấn ngắn, nhưng Hưng tano cảm thấy rất ngưỡng mộ chị, một người đã đem những giá trị phương Đông đến khắp thế giới.

 

 

 

Tags : Đông Y Trung Quốc mỹ phẩm tuyệt đỉnhĐông Y Trung Quốc mỹ phẩm tuyệt đỉnh nhất cho làn da hoàn mỹ !làn da hoàn mỹ
Happy Blue

The author Happy Blue

Leave a Response