close
làm dịu cái nắng tháng 7

Mùa hè này không chỉ có những đôi giày sneaker màu hồng pastel lên ngôi mà tất cả những trang phục màu hồng pastel đều được các bạn gái yêu thích. Đi đến đâu, bạn cũng sẽ thấy người ta bán quần áo, phụ kiện màu hồng. Nói chẳng ngoa nhưng 2017 chính là năm của gam màu hồng pastel này.

1.Giày

Đầu tiên vẫn phải nhắc đến giày hồng pastel. Khoảng nửa đầu năm nay, sneaker hồng đã khiến mọi cô nàng gần như tan chảy. Ai cũng tự nhủ nhất định phải tậu lấy một đôi cho bằng bạn bằng bè

Hồng pastel làm dịu Hồng pastel
làm dịu cái nắng

2. Sơmi/áo phông hồng

Không quá chói chang như hồng neon cũng chẳng hề sến sẩm như tông hồng cơ bản, hồng pastel tương đối nhẹ nhàng, trẻ trung và có chút nữ tính. Bên cạnh đó, áo hồng pastel còn dễ ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể mix cùng quần bò, quần vải hay chân váy mà chẳng sợ lạc quẻ.

Hồng pastel làm dịu cái nắng Hồng pastel làm dịu cái nắng tháng
pastel

3.Chân váy/ váy màu hồng pastel

Bản thân tông màu hồng nhạt đã rất nhẹ nhàng và nữ tính nên nếu bạn diện váy hay chân váy có màu này thì đảm bảo, bạn sẽ biến thành một nàng tiểu thư thực sự.

large_image6-10 Hồng

4.Quần Culotte

Mùa hè quần culotte màu hồng pastel chính là item được săn đón. Dù bạn theo phong cách cá tính hay dễ thương, nữ tính, quần culotte pastel đều phù hợp cho bạn.

tháng 7 nắng tháng 7

 

 

Hưng Tano tin rằng màu hồng pastel sẽ giúp cho mùa hè năm nay của bạn thật ngọt ngào, dịu êm !!!

Tags : Hồng pastelHồng pastel làm dịu cái nắng
Happy Blue

The author Happy Blue

Leave a Response