Giới thiệu | Hưng tano louis vuitton outlet
close

Giới thiệu

Câu chuyện về Hưng tano outlet

Xã hội hiện đại gắn liền với sự phát triển của thời trang. Trong sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã của các sản phẩm thời trang trên thị trường hiện nay, người tiêu dùng có thể tuỳ thích lựa chọn từ những sản phẩm cao cấp cho đến những sản phẩm mang phong cách bình dân cho nhiều người.

Hưng tano outlet hiện nay là công ty phân phối thương hiệu thời trang cao cấp Louis Vuitton. Được thành lập vào đầu năm 2017 bởi những tín đồ thời trang sành điệu, Hưng tano outlet đang tiến tới mục tiêu trở thành một trong những công ty phân phối thời trang lớn nhất trong việc giới thiệu thương hiệu thời trang cao cấp và sang trọng tại Việt Nam. Để đạt được mục tiêu đó nhanh nhất, Hưng Tano outlet mở đầu bằng việc “tấn công” vào thị trường phân phối túi xách với thương hiệu đình đám thế giới Louis Vuitton.

louis-vuitton-find-a-store-au-louis-vuitton-

Hưng Tano không chỉ lan tỏa văn hoá thời trang thế giới đa dạng mà còn mang đến một nền tảng thời trang giá trị, dịch vụ khách hàng tận tâm, có trách nhiệm, để Việt Nam là điểm đến sành điệu cho những người yêu thời trang.

Người sáng lập

Đằng sau các thương hiệu túi xách thời trang quốc tế của Hưng tano outlet  là những con người có khả năng truyền cảm hứng, sở hữu niềm đam mê bất tận với thời trang và tầm nhìn xa trên thị trường bán lẻ.

LÊ TRUNG HƯNG – Người sáng lập & CEO

Ông Lê Trung Hưng bắt đầu kinh doanh từ chính đam mê về thời trang của mình. Tuy trước đó đã gặp nhiều trở ngại khó khăn và  thất bại, nhưng với ông sự thách thức đưa nền thời trang thế giới đến với phụ nữ Việt Nam chính là đam mê bất tận của ông.

Sau gần 10 năm trên thương trường, hiện tại ông quyết định bắt đầu lại với Hưng Tano outlet – đơn vị kinh doanh nhượng quyền uy tín của nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng bao gồm Louis Vuitton, Christian Louboutin, Max.

TANO TRỊNH – Người sáng lập

Sau khi hoàn tất chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Canifornia, ông Tano Trịnh trở về Việt Nam với mong muốn đóng góp cho đất nước bằng những kinh nghiệm đắt giá tích lũy được ở nước ngoài.

Cùng với người đồng sáng lập là ông Lê Trung Hưng, ông Tano đang từng bước từng bước  hướng Hưng tano outlet là công ty thời trang phát triển theo đúng những mục tiêu và chiến lược đề ra.

Giá trị

Chúng tôi – Hưng tano outlet là những trái tim sống với một đam mê cháy bỏng cùng thời trang và cống hiến tất cả tinh thần này trong công việc hằng ngày dựa trên những giá trị chuẩn mực. Hưng tano outlet  tin rằng áp dụng những giá trị này vào thực tế sẽ thổi vào thị trường Việt Nam những giấc mơ thời trang bất tận, tạo nên sự kết nối giữa Hưng Tano outlet và khách hàng.

  1. Hưng tano outlet đề ra những kỳ vọng cao đối với chất lượng sản phẩm và quan hệ khách hàng.
  2. Hưng tano outlet tôn trọng sự đa dạng và tiếp thu ý kiến số đông bởi với chúng tôi, con người là tài sản cốt lõi để củng cố doanh nghiệp và danh tiếng thương hiệu.
louis-vuitton-find-a-store-us-louis-vuitton-dallas

Sứ mệnh của Hưng tano outlet

Sứ mệnh của Hưng tano outlet là mang tới thị trường Việt Nam những lựa chọn hoàn hảo đối với các sản phẩm thời trang đến từ các nhãn hiệu cao cấp thế giới. Không ngừng phát triển và hoàn thiện phục vụ, lan toả văn hoá thời trang thế giới đa dạng để Việt Nam là điểm đến sành điệu cho những người yêu thời trang.

Lời cảm ơn từ Hưng tano outlet

Hưng tano outlet chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi  trong thời gian qua và mãi mãi về sau này. Sự tin tưởng của Quý khách hàng là động lực để Hưng tano outlet ngày một phát triển đem đến sản phẩm và phục vụ khách hàng với chất lượng tuyệt vời nhất.