close
mũ cói tai bèo 1

Từ trước đến nay mũ cói luôn gợi cho bạn hình ảnh về những cô gái châu Âu mặc váy đội mũ cói, tay xách giỏ đồ đi picnic vùng ngoại ô. Nhưng năm nay, bạn sẽ phải nghĩ lại vì những kiểu dáng thiết kế mới của item này. Hung tano outlet tin rằng, bạn sẽ không còn chần chừ suy nghĩ để mua cho mình một chiếc mũ cói mát mẻ đang là hot trend trong mùa hè này.

  1. Mũ cói buộc dây
mu coi day

Phù hợp cho cô nàng thích vẻ nữ tính cổ điển là chiếc mũ cói buộc dây. Điểm nhấn của chiếc mũ chính là dây buộc đầy nét đáng yêu. Dây buộc  ribbon hoặc ren điệu đà này không chỉ thêm nét mềm mại cho trang phục mà còn giúp cố định chiếc mũ của bạn giữa những cơn gió hè đấy.

mũ cói dây
  1. Mũ cói lồng đèn
mu coi he

Phần vành mũ xòe rộng và hơi cụp xuống như chiếc chụp đèn ngủ, che khuất một nửa khuôn mặt giúp tạo vẻ yểu điệu, kiêu kỳ vô cùng hút mắt. Đặc biệt em ấy rất “ăn rơ” với những item đang hợp mốt như váy/áo hai dây hoặc áo/váy có tay cách điệu mang đến cho bạn hình ảnh thật nhẹ nhàng, thanh lịch.

mũ coi coi

 

 

  1. Mũ cói dáng xòe

Kiểu mũ cói dáng xòe truyền thống chưa bao giờ bị mất đi vị trí của mình. Với kiểu mũ cói nayỳ tuy mộc mạc, đơn giản nhưng lại rất dễ phối đồ phù hợp với mọi phong cách của bạn.

  1. Mũ cói tai bèo
mũ cói tai bèo 1

Ngay từ cái tên mũ cói tai bèo đã gây chú ý. Mũ cói tai bèo chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa mũ cói và mũ tai bèo –hot iteam của mùa hè năm ngoái. Mũ cói tai bèo là một phụ kiện tuy lạ lẫm nhưng cũng vô cùng bắt mắt, là phép cộng hoàn hảo giữa dáng mũ tai bèo trẻ trung với chất liệu cói mềm mại, gần gũi mà cá tính. Hè này hãy tranh thủ sắm một em để làm “đạo cụ” chụp hình thì còn gì bằng!

mũ cói tai bèo 22

 

 

Tags : Mũ cóiMũ cói – item thời trangMũ cói – item thời trang đánh bật ánh nắng chói chang mùa hè !
Happy Blue

The author Happy Blue

Leave a Response