close
ao-bra

Hiện nay, có rất nhiều loại áo ngực thể thao, tùy vào sở thích, nhu cầu, thầm mỹ và size ngực của bạn, bạn có thể chọn cho mình chiếc áo phù hợp. Chọn áo ngực phù hợp khi tập thể thao sẽ giúp vòng 1 thoải mái hơn, tránh bị tổn thương và chảy xệ.Dưới đây Hưng tano sẽ giới thiệu về những loại áo ngực thể thao để giúp bạn có được chiếc áo ngực thể thao tốt nhất.

Chọn áo ngực phù hợp với kích cỡ vòng 1

Nên chọn loại áo ngực thể thao nào

Dù bạn có vòng 1 khiêm tốn hay đầy đặn nhất định phải chọn chiếc áo có kích thước chuẩn với ngực của mình. Hưng tano lưu ý với bạn, đối với những bạn có vòng 1 khiêm tốn nên chọn loại áo có miếng mút độn và dây mảnh sẽ giúp các bạn thoải mái hơn trong quá trình vận động. Còn đối với bạn có vòng 1 đầy đặn thì nên chọn áo ngực có dây bản to, chắc chắn để hỗ trợ cho việc nâng đỡ ngực khi tập luyện. Tuyệt đối không được dùng loại áo có dây thời trang, áo dạng yếm. Những loại áo như vậy sẽ khiến vòng 1 bị rung động mạnh khi tập thể thao,  dễ bị tổn thương và chảy xệ hơn.

Chất liệu áo ngực phù hợp

Nên chọn loại áo ngực thể thao

Để tránh sự ma sát và thoải mái hơn, Hưng tano khuyên bạn tìm áo ngực có chất liệu bằng bấc thấm hút mồ hôi tốt như Coolmax và Drifit. Tránh áo ngực làm bằng 100% cotton vì khi bạn bắt đầu đổ mồ hôi, chúng sẽ ướt đẫm, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và làm hại tới vòng 1.

 

Lưu ý khi thử áo ngực

Thử áo là việc không thể thiếu khi chọn áo ngực, nhất là áo dành cho luyện tập thể thao. Một trong những cách chọn áo ngực phù hợp đó là đừng ngại ngần nhảy lên xuống hoặc chạy một chỗ ở trong phòng thử đồ. Đây là một cách tốt để kiểm tra áo ngực vừa vặn và nâng đỡ tốt hay không.

chọn loại áo ngực thể thao

Thời hạn sử dụng áo ngực

Bạn nên thay sau 72 lần giặc, khi độ co giãn giảm hoặc khi cân nặng của bạn thay đổi.

Vì thế, để bảo vệ “núi đôi” và thoải mái tập luyện thể thao, các bạn hãy thật lưu ý khi chọn và sử dụng chiếc áo này sao cho phù nhé! Hưng Tano tin rằng sau bài viết này bạn đã có thêm thông tin hữu iachs để chọn dược loại áo ngực thể thao cho mùa hè này!

Tags : áo ngực thể thao
Happy Blue

The author Happy Blue

Leave a Response