close
giày Nike

Hãy cùng suy nghĩ với Hung tano outlet, nếu giày thủy tinh của Lọ Lem thay bằng sneaker, bà tiên sẽ ban cho cô nàng đôi giày này của Nikes.

Glass_Slipper_Thread_Des

Thương hiệu đồ thể thao Nikes đã công bố một phiên bản mới của Air Force 1 Upstep Hi LX, một dòng sản phẩm được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1982 với cái tên Summer Shine và được biết đến như Glass Slipper.

Summer Shine là sự tiếp nối của phong cách đính cườm công chúa được phát hành đầu năm nay, được gọi là Palest Purple. Tất nhiên, chiếc Air Force 1 nhiều màu, vẫn tiếp tục bán chạy.

nikes

Theo bài báo,  được lấy cảm hứng từ đôi giày huyền thoại của Lọ Lem, đôi giày thể thao cao cấp Nike mới này được trang trí với những chiếc hạt cườm màu hồng và xanh ngọc, lấp lánh cùng ánh sáng . Ánh sáng rực rỡ như một chiếc giày thủy tinh – vì vậy, nó nhanh chóng được so sánh với hình ảnh giày thủy tinh của Lọ Lem trong  bộ phim của Disney.

giày Nike

Phong cách trang trí bằng ánh kim này được thiết kế dành riêng cho phụ nữ, có đế ngoài và lót mắt cá chân màu trắng. Chắc chắn, kiểu dáng này sẽ hoàn hảo cho đám cưới Lọ Lem ngoài đời thực. Nhưng tiếc là chúng ta khó có thể tham dự đám cưới trong thế giới cổ tích của Disley.

Giá bán lẻ một đôi sẽ là 200 USD.

Hãy tưởng tượng ra về thiết kế, hình dáng mẫu mã đôi giày của Lọ Lem. Hưng tano tin chắc rằng đó sẽ không thể nào là một đôi giày có tính năng thoải mái. Lọ Lem có thể sẽ bị trượt ngã khi đi trên bậc thang, hay lại bị tuột giày… và vẫn chắc chắn sẽ bị thương ? Vì vậy, với Summer Shine , nhãn hàng thể thao Nikes muốn nghĩ rằng không lâu sau khi hạnh phúc bên hoàng tử, Lọ Lem sẽ tìm được một đôi giày thoải mái, dễ chịu hơn. Bây giờ, cô nàng vừa có thể đi đôi giày lấp lánh như thủy tinh mà vẫn có được sự an toàn thoải mái, tiện lợi, dễ dàng sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Mẫu giày Summer Shine này bắt đầu được tung ra thị trường vào ngày 1 tháng Bảy và khi đồng hồ điểm 12h. Lọ Lem hãy mau đến mua để có một đôi giày Summer Shine lấp lánh đi về nhà nào!

Tags : Những đôi giày NikesNhững đôi giày Nikes trong thế giới cổ tích của Disley
Happy Blue

The author Happy Blue

Leave a Response