close
Những loại phấn má được “sủng ái” nhất năm 2107

Những loại phấn má được “sủng ái” nhất năm 2107

Công dụng căn bản nhất của màu má hồng trong trang điểm là giúp khuôn mặt bạn tràn đầy sức sống và trẻ trung. Chính vì thế, việc chọn đúng sắc má hồng để tôn lên làn da mình là điều quan trọng nhất. Dưới đây Hưng Tano outlet sẽ giới thiệu cho bạn những loại phấn má đang làm mư làm gió trong nửa đầu năm 2017.

Nars Orgasm

Những loại phấn má

Hưng tano tin rằng, Nars Orgasm chắc không còn lạ lẫm với các cô nàng nghiện mỹ phẩm. Màu hồng đào với một chút nhũ nhẹ sẽ làm đôi má tự nhiên sáng bừng.

Canvas Taupe

Những loại phấn má được yêu thích

Canvas Taupe là sản phẩm phấn má của nhãn hiệu mỹ phẩm &OtherStories.  Đây  là 1 sản phẩm khá đặc biệt ở chỗ màu lên cực kỳ tự nhiên, chất kem sẽ chuyển thành bột khi bạn thoa lên gò má của mình.Hạt phấn rất mịn, lên màu tốt, dễ blend vào da, giữ màu tầm 8 tiếng.

RMK #07

blanc-lapin

RMK #07 là màu phấn má hồng khiến cho nhiều cô nàng muốn sở hữu bởi ấn tượng về độ lên màu hồng tự nhiên,  phù hợp để sử dụng hàng ngày.

Innisfree Mineral Blushes

Những loại phấn má được “sủng ái” nhất năm 2107

Innisfree Mineral Blusher là phấn má hồng có chiết xuất từ thành phần bột khoáng thiên nhiên tại đảo Jeju Hàn Quốc, khi thoa lên da sẽ không bị bí lỗ chân lông mà còn có tác dụng kiềm dầu trên da.

3CE BLUSH CUSHION #CORAL

phấn má được “sủng ái” nhất năm 2107

Đây là một trong những màu phấn má được các cô gái lựa chọn nhiều khi trang điểm theo phong cách cổ điển, hoặc sử dụng nếu bạn muốn điểm thêm những chấm tàn nhang cũng hoàn toàn phù hợp.

Mamonde Bloom Harmony Blusher & Highlighter

mamonde-bloom-

 

Mamonde Bloom Harmony Blusher & Highlighter  là phấn má hồng ngả màu ombre. Đây là sản phẩm phấn má tích hợp highlight tiện lợi, màu sắc cũng như chất lượng tuyệt vời..

 

Tags : Những loại phấn má được “sủng ái” nhất năm 2107Những loại phấn má năm 2107phấn má
Happy Blue

The author Happy Blue

Leave a Response