close
mê item kính của hãng nào

Nhắc đến thương hiệu kính Hàn Quốc, Hưng tano tin chắc rằng các bạn sẽ nghĩ ngay tới Gentle Monster. Đây chính là thương hiệu kính đình đám nhất xứ sở kim chi có tầm phủ sóng vượt ra khỏi biên giới.

Tuy nhiên, thời gian vừa qua,  tín đồ thời thời trang xứ kim chi lại cuồng nhiệt với  2 “mầm non mới nhú” trong làng kính mát, đó chính là Fake Me và Stealer.

Tín đồ thời trang Hàn Quốc đang mê item kính Tín đồ thời trang Hàn Quốc mê item kínhnào

Hai thương hiệu kính Hàn Quốc Fake Me và Stealer mới xuất hiện cách đây không lâu.

item kính của hãng nào

Riêng Fake Me chỉ vừa mở store đầu tiên tại Seoul vào giữa tháng 6 vừa qua. Fake Me và Stealer chắc chắn hiện tại chưa đạt được đến tầm của Gentle Monster, tuy nhiên, khi nhìn vào những hashtag với hàng chục nghìn bức hình có liên quan đến 2 thương hiệu trên khắp các mạng xã hội, bạn sẽ phần nào thấy được các bạn trẻ Hàn đang “cuồng” 2 nhãn hiệu kính mát này như thế nào.

 

Tín đồ thời trang Hàn Quốc đang mê item kính của hãng nào

Mức giá của Fake Me dao động từ 3,7 – 3,9 triệu đồng/chiếc trong khi Stealer là 3 triệu – 5,1 triệu/chiếc, đều nằm trong phân khúc giá trung cấp không quá đắt, được xem là 2 hãng kính mát giá rẻ.

item kính

Điểm nổi bật giúp 2 thương hiệu này chinh phục các tín đồ thời trang khó tính xứ Hàn chính là mẫu mã đa dạng với thiết kế vô cùng trendy, bắt kịp xu hướng của thế giới. Đồng thời, chất liệu tốt và mắt kính chống tia UV 100%,

Cả Fake Me và Stealer đều ít nhiều học hỏi từ những “ông lớn” như Ray-Ban, Gentle Monster, Dior, v.v… và có điểm nhấn riêng cho mình.

Tín đồ thời trang Hàn Quốc

Mẫu kính được yêu thích nhất của Fake Me ở thời điểm hiện tại là B35, B45 và Lemming Merged.

 

Tags : item kínhkính Fake Mekính mát mùa hèkính StealerTín đồ thời trang Hàn Quốc đang mê item kính của hãng nàoTín đồ thời trang Hàn Quốc mê item kính nào
Happy Blue

The author Happy Blue

Leave a Response