Truy tìm cung hoàng đạo nữ có tướng vượng phu ích tử | Hưng tano louis vuitton outlet
close
avt

Tìm một người bạn đời không chỉ là để yêu thương, cuộc sống nhiều áp lực khiến đàn ông nào cũng hy vọng có được một người vợ, người tri kỉ sẵn sàng đồng cam cộng khổ. Với phẩm chất nổi trội và đời sống tình cảm phong phú, phụ nữ thuộc 5 cung hoàng đạo này chắc chắn đứng đầu top trong số những người vợ vượng phu ích tử.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nhiều người từng nhận xét: “Cự Giải là chòm sao của những mệnh phụ phu nhân”, là kiểu người vợ vượng phu ích tử, người con dâu ngoan thảo mà những gia đình “hào môn” mong đợi nhất.

Với bản tính khoan dung, lương hiện, tính cách ổn định hiền hòa, nàng sẽ ít khi tạo ra mâu thuẫn hay buồn phiền cho mọi người. Phụ nữ thuộc chòm sao Cự Giải đa phần đều có tính cách hiền lành, dịu dàng và dễ tha thứ. Đồng thời, người vợ Cự Giải còn rất biết thu vén chi tiêu, làm việc chăm chỉ đảm đang, xem trọng gia đình, thậm chí chấp nhận hy sinh tất cả vì tổ ấm của mình.

cu-giai

Người đàn ông nào cưới được cô gái thuộc chòm sao Cự Giải là điều cực kì hạnh phúc. Dù người chồng gặp phải bất trắc gì, người vợ vẫn luôn đứng sau lưng ủng hộ họ, an ủi và giúp đỡ.

Chỉ cần Cự Giải đặt niềm tin vào chồng, họ sẽ giữ vững lòng chung thủy bất chấp cuộc sống giàu sang hay nghèo khó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trên thực tế Kim Ngưu là người rất giỏi và có bản lĩnh. Khả năng đó không phải là sự hà khắc với mọi người hay sự giỏi giang trong công việc mà là khả năng hỗ trợ người đàn ông của mình phát triển sự nghiệp và chăm lo gia đình.

Ở nhà, Kim Ngưu lại trở thành những phụ nữ đáng yêu biết cách làm nũng và hiểu được tâm lí đàn ông. Kim Ngưu là hình mẫu lí tưởng cho vai trò bà chủ gia đình. Mỗi khi yêu ai thật lòng, Kim Ngưu cực kì chung thủy và nỗ lực làm mọi thứ cho người yêu.

kim-nguu

Nàng cũng là người rất cẩn thận chuyện tiền bạc nên trong vấn đề tài chính không cho phép sai sót. Kim Ngưu có thể giúp người đàn ông của mình sắp xếp hợp lý nguồn tiền, với sự hậu thuẫn của Kim Ngư, người chồng nào cũng sẽ gặp thuận lợi trong công việc và đạt được thành tựu trong sự nghiệp. Phụ nữ thuộc chòm sao Kim Ngưu rất giỏi tiết kiệm tiền, khôn khéo trong cuộc sống và biết cách quán xuyến công việc gia đình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Phụ nữ cung hoàng đạo này rất cầu toàn và thực tế. Bất luận khi còn độc thân hay đã kết hôn, nàng đều hy vọng có thể có không gian riêng tư độc lập riêng mình, và nàng luôn phấn đấu vì điều này. Ngoài ra, nàng còn có một cái đầu rất tỉnh táo và khôn khéo, khả năng phân tích cao nên trong mọi phương diện đều có thể là chỗ dựa vững chắc cho chồng.

xu-nu

Xử Nữ là người thích tiết kiệm, không tiêu tiền lung tung và rất ghét phung phí tiền bạc. Chỉ cần Xử Nữ nắm tài chính thì chắc chắn sẽ không có chuyện hao hụt tiền bạc hay thất thoát.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình – người luôn ủng hộ người đàn ông của mình. Trời sinh có chút tính cách giấu kín nỗi lòng, thích tự giày vò bản thân nên thiên mệnh hơi vất vả. Làm việc gì cũng thích tự tay mình làm mới cảm thấy yên tâm vì thế không ngồi yên bao giờ. Tuy chỉ cần lo liệu chu toàn việc nhà là được nhưng nếu nàng không đích thân quản lý hay tham gia vào công việc của chồng e rằng không phải là Bảo Bình.

bao-binh

Nếu sự nghiệp của chồng có lúc rơi vào vực thẳm thì Bảo Bình cũng không so đo tính toán quá nhiều mà sẽ đứng ra lo lắng, cáng đáng kinh tế gia đình, điểm này luôn là điểm tuyệt vời giúp cho người đàn ông của Bảo Bình có thể vững tâm vực dậy sự nghiệp.

Ma Kết ( 22/12 – 19/1)

Phụ nữ cung Ma Kết là mẫu người chịu thương chịu khó, hơn nữa lại là người rất có chính kiến, vì thế trong công việc Ma Kết luôn  gặt hái không ít thành công đáng mong đợi. Đối với gia đình, đây là mẫu phụ nữ rất trung thành, yêu chồng thương con, có số vượng phu ích tử. Nàng sẵn sàng vì những người thân của mình mà không ngại đối đầu với bất kỳ ai dám tổn hại đến tổ ấm của nàng.

ma-ket

Không những xinh đẹp, giỏi giang và thành công trong công việc mà những người phụ nữ Ma Kết của chúng ta còn là những cô vợ đảm đang, những bà mẹ tuyệt vời trong gia đình. Nếu bạn đang có một người phụ nữ Ma Kết bên mình thì hãy cố gắng giữ thật chặt, đừng bao giờ để tuột mất cô ấy nhé.

>>Xem thêm: Cách Giảm Cân Hiệu Và An Toàn Quả Tại Nhà

 

 

Tags : 12 cung hoàng đạocung hoàng đạolấy chồng
Vân Anh

The author Vân Anh

Leave a Response